Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Vụ Trộm Kim Cương Thế Kỷ

Vụ Trộm Kim Cương Thế Kỷ

The Last Diamond (2014) Trạng thái: HD Thuyết minh 108 phút
Your rating: 9
7.2 46 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Eric Barbier
Director

Diễn viên


Bérénice Bejo isJulia Neuville
Julia Neuville
Jacques Spiesser isPierre Neuville
Pierre Neuville
Annie Cordy isInès de Boissière
Inès de Boissière
Michel Israël isJacques Galley
Jacques Galley
Charlie Dupont isMichael Wurst
Michael Wurst
Danièle Denie isBlanche de Courcy
Blanche de Courcy
Eugene Bervoets isPhilippe de Mazières
Philippe de Mazières

Xem phim Vụ Trộm Kim Cương Thế Kỷ – The Last Diamond (2014) vietsub thuyết minh

Được chắp bút và cầm trịch bởi đạo diễn Eric Barbier, Vụ Trộm Kim Cương Thế Kỷ là bộ phim hợp tác giữa điện ảnh Pháp, Luxembourg và Bỉ, dù không được đầu tư kinh phí khủng nhưng tác phẩm về đề tài tội phạm này mang tới hơn 100 phút đầy kịch tích, giật gân cùng nhiều tình tiết bất ngờ. Khá thú vị khi bộ đôi nam nữ chính lại không đến từ những quốc gia sản xuất phim, nếu như Yvan Attal là nam diễn viên ngôi sao của Israel thì nữ diễn viên xinh đẹp Bérénice Bejo lại sinh ra ở Argentina, cả 2 mặc dù không phải là những cái tên đình đám nhưng họ đều khẳng định được thực lực của mình qua nhiều tác phẩm trước đó.

Vụ Trộm Kim Cương Thế Kỷ

Nội dung của phim Vụ Trộm Kim Cương Thế Kỷ xoay quanh anh chàng siêu trộm Simon ( Yvan Attal), một người vừa mới được ra tù và đang phải chịu quản chế của cảnh sát khu vực. Tuy nhiên, đúng với câu “ngựa quen đường cũ”, anh ta vẫn chứng nào tật nấy, tiếp tục hành trình làm giàu khi bắt tay với tên tòng phạm quen thuộc Albert và lên kế hoạch đánh cắp viên kim cương huyền thoại Florentine có giá trị 55 triệu đô.

Vụ Trộm Kim Cương Thế Kỷ

Mặc dù vậy, thực tế là viên kim cương đó đã mất tích trong thế chiến thứ nhất và trong nhiều năm qua nó vẫn chưa bao giờ được tìm thấy. Để có thể tìm ra tung tích của mục tiêu, Simon đã dùng kĩ năng của mình cho việc dụ dỗ người đẹp Julia, người sau đó đã đứng ra đấu giá ngọc thạch sau cái chết của mẹ cô.

Phim liên quan

Vụ Trộm Kim Cương Thế Kỷ vietsub, Vụ Trộm Kim Cương Thế Kỷ thuyết minh, Vụ Trộm Kim Cương Thế Kỷ phụ đề tiếng việt, The Last Diamond dongphim, Vu Trom Kim Cuong The Ky bilutv, The Last Diamond phimmoi,