Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Vùng Đất Quỷ Dữ 2: Khải Huyền

Vùng Đất Quỷ Dữ 2: Khải Huyền

Resident Evil: Apocalypse (2004) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem phim Vùng Đất Quỷ Dữ 2: Khải Huyền – Resident Evil 2: Apocalypse 2004 vietsub HD

Vùng Đất Quỷ Dữ 2: Khải Huyền là một bộ phim viễn tưởng hành động kinh dị của Mỹ được công chiếu vào năm 2004 do đạo diễn Alexander Witt chỉ đạo nội dung, từ kịch bản của nhà sản xuất Paul WS Anderson . Đây là phần thứ hai trong Resident Evil series phim, dựa trên các Capcom kinh dị sống của loạt game Resident Evil 2. Với sự thành công không tưởng của phần 1 được ra mắt vào năm 2002, sau 2 năm chờ đợi, phần 2 của phim Vùng Đất Quỷ Dữ được ra mắt vô cùng thành công với sự đón nhận tích cực của khán giả truyền hình.

Vùng Đất Quỷ Dữ 2: Khải Huyền - Resident Evil 2: Apocalypse 2004

Nội dung Vùng Đất Quỷ Dữ 2 xoay quanh nhân vật Alice, cô tỉnh dậy từ một giấc ngủ khủng khiếp nhưng cô lại tìm thấy một lo ngại kinh sợ – Undead khát máu, mà cô và đồng đội bây giờ tiêu diệt quân tinh nhuệ đã chiến đấu để tiêu diệt, đã được tăng cường để bao quanh các cơ sở bí mật của tập đoàn Umbrella. Phát hiện cô được một thí nghiệm Umbrella, Alice đã được sinh học di truyền tăng cường với những sức mạnh đột biến, các giác quan và kỹ năng đã tăng lên đáng kể và cô sẽ rất cần đến chúng để chuẩn bị cho cuộc chiến khốc liệt.

Vùng Đất Quỷ Dữ 2: Khải Huyền - Resident Evil 2: Apocalypse 2004

Trong trái tim của thành phố bị tàn phá Raccoon, một nhóm nhỏ những người không bị nhiễm bệnh, trong đó có Jill Valentine, một thành viên gần đây giáng chức của Tactics và Dịch vụ cứu hộ đặc biệt đội ngũ ưu tú Umbrella Corp, và lãnh đạo đội STARS Carlos Oliveira, chiến đấu cho cuộc sống của họ chống lại đám Undead và Lickers. May mắn thay, nhóm được giải cứu bởi Alice, và họ bắt đầu tiến hành một cuộc chiến exhilarating để tồn tại và trốn thoát trước khi tập đoàn Umbrella bắt đầu những cuộc tấn công tàn nhẫn. Hy vọng duy nhất của họ nằm ở đâu đó trong …

Vùng Đất Quỷ Dữ 2: Khải Huyền - Resident Evil 2: Apocalypse 2004

Phim Vùng Đất Quỷ Dữ 2 mở ra rạp vào ngày 10 tháng 9, 2004. Trên một ngân sách $ 40 triệu, bộ phim thu về 51 triệu $ trong nước và 129 triệu $ trên toàn thế giới, vượt qua doanh thu phòng vé của phần trước . Resident Evil: Apocalypse nhận chủ yếu là đánh giá tiêu cực từ các nhà phê bình, người ca ngợi những cảnh hành động nhưng chỉ trích cốt truyện. Bộ phim đã được phát hành cho đĩa DVD vào ngày 28 Tháng 12 năm 2004.

Phim liên quan