Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Vùng Đất Quỷ Dữ 4: Kiếp Sau

Vùng Đất Quỷ Dữ 4: Kiếp Sau

Resident Evil: Afterlife (2010) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem phim Vùng Đất Quỷ Dữ 4: Kiếp Sau – Resident Evil: Afterlife 2010 vietsub HD

Vùng Đất Quỷ Dữ 4: Kiếp Sau là bộ phim khoa học viễn tưởng hành động kinh dị của Mỹ và được công chiếu vào năm 2010. Bộ phim được viết và đạo diễn bởi Paul WS Anderson, cùng sự quy tụ của nhiều ngôi sao đình đám như: Milla Jovovich , Ali Larter , Kim Coates , Shawn Roberts , Spencer Locke , Boris Kodjoe , và Wentworth Miller . Bộ phim đánh dấu lần thứ hai của Anderson chỉ đạo trong series, việc đầu tiên là phiên bản đầu tiên. Vùng Đất Quỷ Dữ 4: Kiếp Sau là bộ phim đầu tiên được trình chiếu trên công nghệ 3D trong loạt phim và phần thứ tư trong Resident Evil series và dựa trên các Capcom kinh dị sống trong trò chơi cùng tên.

 Vùng Đất Quỷ Dữ 4: Kiếp Sau - Resident Evil: Afterlife 2010

Phim Vùng Đất Quỷ Dữ 4: Kiếp Sau có mội dung: Trong một thế giới bị tàn phá bởi một loại virus, biến nạn nhân của nó thành Undead. Trong đó, Alice (Jovovich) tiếp tục cuộc hành trình của mình để tìm người sống sót và đưa họ đến nơi an toàn. trận chiến chết người của cô với Tổng công ty Umbrella đạt đến một tầm cao mới, nhưng Alice nhận được sự giúp đỡ bất ngờ từ một người bạn cũ. Một lần mới hứa hẹn một nơi trú ẩn an toàn từ các Undead đưa họ đến Los Angeles, nhưng khi họ đến thành phố bị tàn phá bởi hàng ngàn Undead – và Alice và các bạn của mình dần bị đưa vào con đường khó khăn, chết chóc nhưng với sức mạnh vượt trội của mình, liệu Alice có thể thoát được ra cùng các bạn mình…

 Vùng Đất Quỷ Dữ 4: Kiếp Sau - Resident Evil: Afterlife 2010

Bộ phim đã được phát hành dưới dạng 3D và IMAX 3D rạp vào ngày 10 tháng 9, 2010. Bộ phim thu về 60 triệu USD tại Hoa Kỳ và Canada, và thu được một con số kỉ lục 236 triệu USD tại các thị trường khác vượt qua tổng doanh bộ phim trước đó trong hai tuần phát hành. Có doanh thu tổng cộng trên toàn thế giới 296 triệu USD, Resident Evil: Afterlife đã trở bộ phim có doanh thu cao nhất của series với tổng ở nước ngoài gần bằng tổng số nước ngoài những bộ phim trước đó cộng lại. Resident Evil: Afterlife đã được phát hành vào đĩa DVD, Blu-ray và Blu -ray 3D vào ngày 28 Tháng 12 năm 2010 tại Hoa Kỳ.

Phim liên quan