Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Báo Thù

Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Báo Thù

Resident Evil: Retribution (2012) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem phim Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Báo Thù – Resident Evil: Retribution 2012 vietsub HD

Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Báo Thù là bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng hành động kinh dị của Mỹ, bộ phim được viết và đạo diễn bởi Paul WS Anderson. Đây là phần thứ năm trong Resident Evil series phim dựa trên Capcom kinh dị sống của loạt game Resident Evil , và cũng là lần thứ ba bộ phim được để được viết và đạo diễn bởi Anderson sau khi bộ phim đầu tiên và phần trước.

Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Báo Thù - Resident Evil: Retribution 2012

Phim Vùng Đất Quỷ Dữ 5 có nội dung: Alice tỉnh dậy ở nhà với con gái Becky và chồng. Nhưng ngay sau đó cô nhận ra rằng cô trong cơ sở dưới lòng đất một tập đoàn Umbrella. Ra khỏi màu xanh, hệ thống bảo mật máy tính đóng xuống và Alice chạy trốn đến phòng điều khiển trung tâm của công trình. Cô gặp Ada Wong, người làm việc với Albert Wesker, và cô biết được rằng một đội năm người đàn ông đã được gửi đi bởi Wesker để cứu họ. Tuy nhiên, Red Queen gửi Jill Valentine và Rain kiếm tìm chúng, cô sẽ làm gì trước sự việc đó và cô sẽ giúp họ như thế nào.

Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Báo Thù - Resident Evil: Retribution 2012

Vùng Đất Quỷ Dữ 2012 mở tại 3.012 rạp chiếu. Trong tuần đầu công chiếu, bộ phim đạt doanh thu 21 triệu USD trong nước. Các khán giả trong tuần đầu là 64% nam và 55% là 25 tuổi trở lên cho thấy bộ phim có khá nhiều yếu tố kinh di. Chiếu 3D thông thường chiếm tới 48% doanh số bán vé, trong khi IMAX 3D đóng góp 14% và chiếu dạng lớn khác đóng góp 4%.

Vùng Đất Quỷ Dữ 5: Báo Thù - Resident Evil: Retribution 2012

Dù không được giới chuyên môn đánh giá cao như phần trước nhưng Resident Evil: Retribution vẫn nhận được những lời khen từ các nhà phê bình và phản ứng tích cực từ khán giả. Trong tương lai không xa, bộ phim sẽ vẫn tiếp tục có những phần tiếp theo để phục vụ khán giả đồng thời khẳng định tên tuổi của mình. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphimmoi.com, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Phim liên quan