Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Vùng Đất quỷ Dữ: Thoái Hóa

Vùng Đất quỷ Dữ: Thoái Hóa

Resident Evil: Degeneration (2008) Trạng thái: HD 97 phút
Your rating: 0
8.5 17 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Diễn viên


Alyson Court isClaire Redfield (Voice)
Claire Redfield (Voice)
Paul Mercier isLeon S. Kennedy (Voice)
Leon S. Kennedy (Voice)
Laura Bailey isAngela Miller (voice)
Angela Miller (voice)
Roger Craig Smith isCurtis Miller (voice)
Curtis Miller (voice)
Crispin Freeman isFrederic Downing (voice)
Frederic Downing (voice)
Salli Saffioti isIngrid Hunnigan (Voice)
Ingrid Hunnigan (Voice)
Michelle Ruff isRani Chawla (Voice)
Rani Chawla (Voice)
Michael Sorich isSenator Ron Davis (Voice)
Senator Ron Davis (Voice)
Michael McConnohie isWilPharma CEO (Voice)
WilPharma CEO (Voice)
Kirk Thornton isPresident (Voice)
President (Voice)

Phim Vùng Đất quỷ Dữ: Thoái Hóa – Resident Evil: Degeneration 2008 vietsub thuyết minh

Là một trong những bộ phim kinh dị chuyển thể thành game thành công nhất của điện ảnh Mỹ, Resident Evil được biết tới qua rất nhiều phần khác nhau và hầu hết đều thắng lớn về mặt thương mại, song song với sự ra mắt của những phần phim bản điện ảnh thì các nhà làm phim đến từ Nhật Bản còn phát hành những phiên bản hoạt hình cực kỳ quy mô cả về đồ họa cho tới sự đầu tư về cốt truyện mà Vùng Đất quỷ Dữ: Thoái Hóa là một ví dụ. Đạo diễn của phim là một chuyên gia về kỹ xảo, Makoto Kamiya, anh cho thấy chuyển qua làm đạo diễn là một quyết định rất chính xác với những dự án được đón nhận tích cực và Resident Evil: Degeneration thực sự không làm người xem phải thất vọng.

Vùng Đất quỷ Dữ: Thoái Hóa

Bối của của Vùng Đất quỷ Dữ: Sự Thoái Hóa được lấy vào thời điểm 7 năm sau vụ Raccoon City, một người đàn ông đau khổ vì mất đi những người thân yêu ở thành phố bị phá hủy đã giải phóng một T-Virus còn lại trong sân bay, buộc đặc vụ Leon S. Kennedy và Claire Redfield, chặn lại những đồng minh cùng những người sống sót sau vụ tai nạn Raccoon City, để dập tắt sự bùng phát và tìm hiểu về những sự thật đứng đằng sau tất cả mọi việc.

Vùng Đất quỷ Dữ: Thoái Hóa

Nếu bạn là một fan của tựa game cùng tên cũng như đã từng xem những phần phim cả điện ảnh lẫn hoạt hình thì chắc chắn Resident Evil: Degeneration là không thể bỏ qua. Mặc cho việc đồ họa không quá xuất sắc nhưng những gì mà nó mang đến với nguồn kinh phí hạn hẹp là rất đáng được khen ngợi.

Phim liên quan

Vùng Đất quỷ Dữ: Thoái Hóa vietsub, Vùng Đất quỷ Dữ: Thoái Hóa thuyết minh, Vùng Đất quỷ Dữ: Thoái Hóa phụ đề tiếng việt, Resident Evil: Degeneration dongphim, Vung Dat quy Du: Thoai Hoa bilutv, Resident Evil: Degeneration phimmoi,