Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Vương Quốc Roco

Vương Quốc Roco

Roco Kingdom (2013) Trạng thái: HD-Vietsub 85 phút
Your rating: 0
9 3 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Vương Quốc Roco – Roco Kingdom 2013 Vietsub Thuyết Minh HD

Trung Quốc luôn nổi tiếng với những bộ phim hoạt hình 3D, không chỉ được đầu tư về hình ảnh, mà họ còn đem đến những nội dung cực kì hấp dẫn và cuốn hút, khiến cho khán giả không thể không xem được. Phim Vương Quốc Roco – Roco Kingdom chính là ví dụ tiêu biểu như vậy, phim có sự tham gia của đạo diễn trứ danh từng được đề cử giải Oscar cho đạo diễn phim hoạt hình hay nhất cùng đội ngũ làm phim chuyên nghiệp từ Hollywood, hứa hẹn sẽ đem đến một siêu phẩm phim hoạt hình cho khán giả.

Phim Vương Quốc Roco được sản xuất từ năm 2013, nhưng cho đến nay phim vẫn được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả, phim là câu chuyện nói về những cuộc hành trình đầy gay cấn của những bạn nhỏ tại vương quốc roco, không chỉ vậy phim còn nói về sự đonà kết, lạc quan và lòng can đảm của những bạn nhỏ. Cùng đón xem bộ phim hoạt hình 3D hấp dẫn này để trải nghiệm nhé các bạn.

Phim liên quan

Vương Quốc Roco vietsub, Vương Quốc Roco thuyết minh, Vương Quốc Roco phụ đề tiếng việt, Roco Kingdom dongphim, Vuong Quoc Roco bilutv, Roco Kingdom phimmoi,