Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Vương Quốc Thây Ma (Phần 2)

Vương Quốc Thây Ma (Phần 2)

Kingdom Phần 2 (2020) Đang chiếu: Trailer
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Vương Quốc Thây Ma Phần 2 – Kingdom Phần 2 (2020) Vietsub Thuyết minh

Là tác phẩm đáng chú ý bậc nhất của netflix đầu tư vào thị trường Hàn Quốc, Kingdom Season 2 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khán giả sau khi nhà sản xuất chính thức công bố poster và trailer đầu tiên. Phần 2 này dự kiến sẽ được phát hành trong tháng 3, hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi và đột phá, chắc chắn là món ăn tinh thần hảo hạng cho những khán giả yêu thích seri này nói riêng và dòng phim kinh dị hàng động nói chung.

Quốc Thây Ma Phần 2

Vương Quốc Thây Ma Phần 2 do đạo diễn lừng danh Kim Sung-Hoon chỉ đạo sản xuất, dựa trên bộ webcomic của tác giả Kim Eun-Hee, với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc như: Ju Ji-Hoon, Bae Doo-Na , Ryoo Seung-Ryong, Kim Hye-Jun, Kim Sang-Ho,…Trong đó, những cái tên chủ chốt ở phần 1 đều xuất hiện. Lấy bối cảnh  thời Joseon, nội dung phim xoay quanh thái tử Lee Chang và hành trình chống lại đại dịch thây ma, từng bước khôi phục đất nước.

Phim Kingdom Phần 2 (2020)

Sau khi điều tra về sự lây lan của một bệnh dịch kỳ lạ, Lee Chang bất ngờ bị lôi kéo vào cuộc đảo chính. Câu chuyện bắt đầu từ khi có tin vua Joseon đã chết và khiến hoàng cung trở nên hỗn loạn, có nhiều gian thần muốn lợi dụng thời cơ này để lật đổ ngôi vua. Tuy nhiên, nhà vua chỉ bị bệnh nặng và đang được điều trị. Không ai được phép đến thăm nhà vua, ngay cả hoàng tử cũng phải lén trốn vào thăm. Anh không thấy cha mình đâu, thứ duy nhất mà hoàng tử thấy chính là một con quái vật. Điều gì đã xảy ra, Lee Chang phải làm gì để giải quyết sự hỗn loạn này.

Phim liên quan