Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Vương Quốc Xe Hơi

Vương Quốc Xe Hơi

Cars (2006) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.9 13 votes

Trailer phim

Xem phim Vương Quốc Xe Hơi – Cars 2006 vietsub HD

Vương Quốc Xe Hơi là phim hoạt hình vi tính hài – phiêu lưu của Mỹ được sản xuất bởi Pixar Animation Studios và phát hành bởi Walt Disney Pictures . Đạo diễn và đồng sáng tác bởi John Lasseter, nó là sản xuất điện ảnh chính thức của Pixar trước khi được mua bởi Disney. Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của các ngôi sao như: Owen Wilson , Paul Newman , Bonnie Hunt , Tony Shalhoub , Cheech Marin , Michael Wallis , George Carlin , Paul Dooley , Jenifer Lewis , Guido Quaroni , Michael Keaton , Katherine Helmond , và John Ratzenberger .

Vương Quốc Xe Hơi - Cars 2006

Vương Quốc Xe Hơi 2006 kể về anh chàng McQueen tia chớp, anh được gọi như vậy vì trên đường đua anh không có đối thủ, tốc độ của anh nhanh như một tia chớp. Chỉ vài ngày nữa, anh chàng phải tham gia cuộc đua, mong được đại gia Dinoco tài trợ để trở thành “sao”. Nhưng do tính cách kiêu ngạo của mình anh đã xé nát con đường nơi đây và phải ở lại sửa chữa lại nó. Nhưng ở nơi này, anh quen được rất nhiều người bạn giản dị, trong đó có Mater chiếc xe tải cũ mèm, gỉ sét và vui tính. Từ thị trấn nhỏ bé này, McQueen đã nhận ra nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống và rút ra được nhiều bài học quý giá.

Vương Quốc Xe Hơi - Cars 2006

Vương Quốc Xe Hơi chiếu vào ngày 26 tháng năm 2006 tại Đường đua Ô tô Lowe ở Concord, Bắc Carolina và được rạp phát hành vào ngày 9 tháng 6 năm 2006, để đánh giá tích cực. Nó đã được đề cử hai giải Oscar , bao gồm Best Animated Feature , và giành được giải quả cầu vàng cho phim hoạt hình hay nhất . Bộ phim đã được phát hành trên DVD vào ngày 07 tháng 11 năm 2006 và Blu-ray vào cuối năm 2007. Bộ phim mang lại khoảng 10 tỉ USD trong 5 năm kể từ khi phát hành của bộ phim. Bộ phim đã được dành riêng cho Joe Ranft , người đã bị giết chết trong một tai nạn xe hơi trong sản xuất của bộ phim.

Vương Quốc Xe Hơi - Cars 2006

Sau Vương Quốc Xe Hơi , Cars 2 , được phát hành vào ngày 24 tháng 6 năm 2011, và một spin-off, Planes , được sản xuất bởi DisneyToon Studios , đã được phát hành vào ngày 09 tháng 8 năm 2013. Một loạt các bộ phim hoạt hình ngắn mang tên Cars Toons đã được phát sóng từ năm 2008. Ô tô 3 được dự kiến phát hành vào ngày 16 tháng 6, 2017. Đây là những dự án trong tương lai của đoàn làm phim với hi vọng sẽ đưa tên tuổi của Cars bay cao hơn nữa.

Phim liên quan

Vương Quốc Xe Hơi vietsub, Vương Quốc Xe Hơi thuyết minh, Vương Quốc Xe Hơi phụ đề tiếng việt, Cars dongphim, Vuong Quoc Xe Hoi bilutv, Cars phimmoi,