Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Vương Triều Đích Nữ Nhân

Vương Triều Đích Nữ Nhân

Dương Quý Phi (2015) Trạng thái: HD-Vietsub
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Vương Triều Đích Nữ Nhân – Dương Quý Phi (2015) Vietsub Thuyết minh

Phạm Băng Băng vẫn được xem là biểu tượng sắc đẹp và thời trang của Trung Quốc, cô sắc sảo nhưng nhẹ nhàng, nét đẹp đặc trưng cùng khả năng diễn xuất đa dạng đã đưa tên tuổi của cô thuộc hàng Tứ đại Hoa đán của hoa ngữ. Trong nhiều năm qua, cô luôn là nữ diễn viên được yêu thích bậc nhất, tham gia vào những bộ phim đình đám. Và Vương Triều Đích Nữ Nhân chính là một ví dụ rất đáng được nhắc đến, một dự án phim dã sử nhưng được xây dựng rất công phu.

Vương Triều Đích Nữ Nhân

Dương Quý Phi 2015 thuộc thể loại tâm lý cổ trang, được cặp đôi đạo diễn lừng danh là Trương Nghệ Mưu và Điền Tráng Tráng đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, mỗi người một thế mạnh và sự kết hợp tinh tế giữa họ đã tạo nên một siêu phẩm điện ảnh hoa ngữ trong năm 2015. Ngoài Băng Băng, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số ngôi sao nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng lớn như: Lê Minh, Ngô Tôn, Trần Xung, Ninh Tĩnh, Trần Bảo Quốc,…

Vương Triều Đích Nữ Nhân - Dương Quý Phi (2015)

Nội dung phim kể về cuộc đời thăng trầm của Dương Ngọc Hoàn, cô gái tài sắc vẹn toàn nhưng lại hồng nhan bạc phận. Năm 17 tuổi, Ngọc Hoàn được chọn làm vợ của hoàng tử Thọ Vương Lý Mạo và trở thành con dâu của hoàng đế. Không lâu sau, cô được giao nhiệm vụ trong coi đèn sách nhang cho Vũ Huệ Phi, và trong lần đến thăm vợ hoàng thượng ngay lập tức mê đắm sắc đẹp của cô, lập làm phi tần. Vì quá quan tâm đến Dương Quý Phi mà hoàng thượng bỏ bê triều chính, quân dân loạn lạc. Trước áp lực của văn võ bá quan, hoàng đế bắt buộc phải thắt cổ giết chết quý phi.

Phim liên quan