Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Vượt Qua Tất Cả

Vượt Qua Tất Cả

All Out!! (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Vượt Qua Tất Cả – All Out!! Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

All Out!! được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Shiori Amase, bộ truyện này chính thức được xuất bản từ năm 2013, sau này đến tháng 7 năm 2016 đạo diễn Kenichi Shimizu đã cho công chiếu bộ anime này. Ngay sau khi được phát sóng, bộ anime này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả, cho đến nay tuy bộ anime này đã kết thúc, nhưng khán giả vẫn luôn ngóng phần 2 của bộ phim.

Vượt Qua Tất Cả là câu chuyện nói về môn thể thao đang rất được ưa chuộng trên thế giới, đó chính là bóng bầu dục, khi đó bối cảnh được lấy tại một buổi lễ khai giảng của trường Trung Học Kanagawa, nhân vật chính của chúng ta chính là Kenji Gion, anh là một anh chàng nhỏ con nhưng gan góc, dám nghĩ dám làm, vì niềm đam mê nhiệt huyết của mình, anh quyết định tham gia câu lạc bộ rugby. Người đồng hành cùng với Kenji chính là người bạn cùng lớp của mình – Iwashimizu và đội phó Hachiouji.

Ngay sau khi bước chân đến CLB rugby, người khiến cho Kenji và những đồng đội phải học tập chính là đội trưởng Sekizan, anh ta là người rất có năng lực nhưng luôn giấu kín điều này. Với sự khác biệt về tính cách cũng như thể chất, cả đội phải học cách làm việc cùng nhau để trở thành đội vô địch, cùng đón xem bộ anime Vượt Qua Tất Cả – All Out!! để theo dõi nhé các bạn.

Phim liên quan