Xà Sát Thủ

Xà Sát Thủ

The Killer Snakes (1974) Trạng thái: HD-Vietsub
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.9 / 31 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Xà Sát Thủ (The Killer Snakes 1974) vietsub HD

Sản xuất bởi Shaw Brother, được chắp bút bởi nhà biên kịch lừng danh Nghê Khuông, Xà Sát Thủ là một trong những dự án đầy táo bạo của đạo diễn Quế Trị Hồng ở thời điểm thập niên 70 thế kỷ trước, phim không chỉ mang tới những cảnh quay kinh dị đột phá mà còn sở hữu nhiều cảnh nóng không dành cho lứa tuổi dưới 18. Phim có 2 cảnh đặc biệt được cho là khó có thể qua ải kiểm duyệt của bất kỳ quốc gia nào nên bạn cần cân nhắc trước khi xem.

Xà Sát Thủ

Được dịch bởi fb Phim Hiếm Khó Tìm, nội dung của phim Xà Sát Thủ là câu chuyện kỳ lạ về một chàng trai trẻ sống khép kín bị ức chế tâm lý lâu năm vốn hình thành ngay từ thời thơ ấu, trong suốt nhiều năm, từ khi còn là một cậu bé anh ta đã phải liên tục chứng kiến người mẹ làm nghề “bán hoa” của mình phải chịu những hành vi đồi bại và ngược đãi của những khách hàng. Càng lớn, cậu bé năm nào càng trở thành một thanh niên bị kìm nén tình dục, bên cạnh là những lời chế giễu của người khác, anh chàng liên tục bị cướp và bị làm nhục cho đến khi anh ta phát hiện ra một con rắn bị thương, rồi mang nó về chăm sóc và coi nó như một người bạn giúp anh ta vượt qua những năm tháng khó khăn về tinh thần.

Xà Sát Thủ

Trong khi đó, cảnh âu yếm của người mẹ với những khách hàng đã khiến chàng thanh niên lúc nào cũng nghĩ đến cảnh “ân ái”, muốn được một lần thử cảm giác ái ân. Rồi thì điều anh ta mong ước cũng được thực hiện và chính con rắn đã góp sức giúp anh. Kể từ đó, anh ta thường xuyên bắt cóc các cô gái về nhà mà tra tấn hành hạ một cách bệnh hoạn và biến thái.