Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Xác Chết Bí Ẩn

Xác Chết Bí Ẩn

El cuerpo (2012) Trạng thái: HD 108 phút
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Đạo diễn


Oriol Paulo
Director

Diễn viên


José Coronado isJaime Peña
Jaime Peña
Hugo Silva isÁlex Ulloa
Álex Ulloa
Belén Rueda isMayka Villaverde
Mayka Villaverde
Miquel Gelabert isVigilante Ángel Torres
Vigilante Ángel Torres
Juan Pablo Shuk isAgente Pablo
Agente Pablo
Oriol Vila isAgente Mateos
Agente Mateos
Carlota Olcina isErica Ulloa
Erica Ulloa

Xem phim Xác Chết Bí Ẩn – The Body (2012) vietsub thuyết minh

Không phải là quốc gia có nền điện ảnh phát triển vượt bậc trên thế giới nhưng Tây Ban Nha lại là nơi sản sinh ra nhiều tác phẩm tâm lý, giật gân cực kỳ chất lượng, thậm chí là đoạt giải cao trong những liên hoan phim quốc tế, tất cả mọi thứ từ kịch bản cho tới diễn xuất đều rất tuyệt vời và Xác Chết Bí Ẩn là một bộ phim như thế. Ra mắt khán giả vào năm 2012 bởi đạo diễn kiêm nhà biên kịch Oriol Paulo, dàn diễn viên tham gia trong phim đều là những cái tên rất nổi tiếng ở trong nước, hầu hết đều góp trong nhiều dự án lớn từ trước đó và đó cũng là mọt phần quan trọng làm nên thành công cho tác phẩm.
Xác Chết Bí Ẩn
Nội dung của phim Xác Chết Bí Ẩn bắt đầu vào nửa đêm nọ, khi một người canh gác làm việc ca đêm ở nhà xác nằm sâu trong rừng đã gặp phải một tai nạn xe hơi khủng khiếp, và kết quả là anh ta nhanh chóng bị chìm trong trạng thái hôn mê, bị thương rất nặng và cũng bị gãy xương. Nhưng điều kỳ lạ chính là việc vị trí anh ta nằm là cách xa so với vị trí mà anh gặp tai nạn? Hơn nữa, cũng tại thời điểm đó, thi thể của Mayka Villaverde, một nữ doanh nhân tài giỏi và xinh đẹp, đã bí ẩn bị mất tích từ nhà xác.
Xác Chết Bí Ẩn
Có lẽ, Mayka đã chết vì một cơn đau tim, tuy nhiên, những người đã ký giấy chứng tử với khám nghiệm tử thi đang chờ phía bệnh viện và cảnh sát điều tra giải quyết? Cuối cùng, những pháp y trong nghành đã có một nguyên tắc: “mỗi cái chết là một vụ giết người cho đến khi được chứng minh nó là điều gì khác”, đó là là một nguyên tắc cơ bản của cơ bản, và việc tìm ra ai đang đứng đằng sau những trường hợp này dường như là một bí ẩn và tìm ra sự thật sẽ là một công việc khó khăn.

Phim liên quan