Xác Sống 6

Xác Sống 6

The Walking Dead: No Man's Land (2015) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.7 / 82 lượt]

Trailer phim

Xem phim Xác Sống 6, The Walking Dead 6 (2015) vietsub thuyết minh

Xác sống 6 được ra mắt vào năm 2015 đặt trong bối cảnh thế giới hoàn toàn thuộc về những thây ma sau ngày tận thế , được làm lại dựa theo cuốn truyện tranh nổi tiếng cùng tên của nhà văn Robert Kirkman Lúc này chỉ còn một nhóm người sống sót và được dẫn đầu bởi nhân viên cảnh cảnh sát Rick Grimes , Họ luôn phải cố gắng chạy trốn khỏi sự truy lùng, săn đuổi của đội quân thây ma ăn thịt người.

Xác Sống 6

Phần lớn câu chuyện của Xác Sống 6 diễn ra ở trung tâm Atlanta, những người sống sót cố sức tìm một nơi trú thân mới, chạy trốn những thây ma ăn thịt sống. Cốt truyện tập trung chủ yếu vào tính nhân văn sau tận thế và cách con người tranh đấu để sống còn.

Xác Sống 6

Khi tình hình ngày càng trở nên hiểm nghèo, sự tuyệt vọng của nhóm người này đã đẩy họ đến bờ vực của sự mất trí. Dù đi đến đâu, họ cũng phải đối mặt với nỗi kinh hãi từ những thây ma, sự mất đoàn kết, cũng như sự đối địch của số nhỏ những người còn sống rải rác ở nơi khác chỉ quan tâm đến sự sống còn của riêng mình, khi mà trật tự xã hội trên toàn cầu đã sụp đổ. Cuối cùng họ phải làm sao để có thể thoát được đoàn thây ma và có được một cuộc sống bình yên nhất, chúng ta sẽ cùng theo dõi.