Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Xác Sống 4

Xác Sống 4

The Walking Dead 4 (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.1 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Đến hẹn lại lên, sau 3 phần phim rất thành công ra mắt lần lượt vào năm 2010, 2011 và 2012, xác sống tiếp tục ra mắt Xác Sống 4 với rất nhiều tình tiết hấp dẫn đang chờ đón các bạn. Kinh dị hơn và lôi cuốn hơn, chắc chắn xác sống luôn là seri phim kinh dị bậc nhất trên thế giới mà bất kỳ ai yêu thích thể loại này không thể bỏ qua, một bộ phim dài tập chỉ dành cho những ai “cứng gan” .

Xác sống 4

Dựa theo cuốn truyện tranh nổi tiếng cùng tên của nhà văn Robert Kirkman. Nội dung của phim Xác Sống 4 tiếp tục đưa chúng ta đi tiếp cuộc hành trình của Rick cùng gia đình cũng như những người bạn của anh. Mọi chuyện chưa bao giờ là dễ dàng trong cuộc chiến giữa những người ít ỏi còn sống sót sau đại dịch xác sống với chính những thây ma đói khát đi săn lùng người sống ở khắp mọi nơi.

Xác sống 4

Rick giờ đây vừa phải dạy dỗ, đào tạo khả năng sinh tồn cho cậu con trai ngày càng bướng bỉnh của mình, vừa phải chăm sóc cho cô con gái mới được sinh ra chưa lâu mà không còn mẹ. Họ phải làm gì để có thể chống lại lũ xác sống rất đông và hung hãn, làm sao để có thể bảo vệ được những người thân cũng như bạn bè và mọi người xung quanh, chúng ta sẽ cùng theo dõi.

Phim liên quan