Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Xác Ướp Ai Cập 2: Xác Ướp Trở Lại

Xác Ướp Ai Cập 2: Xác Ướp Trở Lại

The Mummy Returns (2001) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.9 23 votes

Trailer phim

Xem phim Xác Ướp Ai Cập 2: Xác Ướp Trở Lại – The Mummy Returns 2001 vietsub HD

Xác Ướp Ai Cập 2: Xác Ướp Trở Lại được cho ra mắt khán giả vào năm 2001, sau sự thành công rực rỡ của phần 1, đây là bộ phim hành động – phiêu lưu – viễn tượng – kinh dị của Mỹ. Bộ phim được viết và đạo diễn bởi Stephen Sommers , với sự tham gia của nhiều ngôi sao tạo nên tên tuổi phần 1 điển hình như: Brendan Fraser , Rachel Weisz , John Hannah , Arnold Vosloo , Oded Fehr , Patricia Velásquez , và Dwayne “The Rock” Johnson .

Xác Ướp Ai Cập 2: Xác Ướp Trở Lại - The Mummy Returns 2001

Trong phần hai của phim Ướp Ai Cập 2: Xác Ướp Trở Lại, Rick và Evelyn đã kết hôn và có một câu con trai kháu khỉnh 8 tuổi Alex. Lần trở lại này, cả Evelyn và Alex đều gặp nguy hiểm khi cậu bé nghịch ngợm đeo vào tay chiếc vòng của Vua Bọ Cạp còn Evelyn thì phát hiện ra mình là một công chúa Ai Cập trong thế giới cổ xưa…Những câu chuyện và rắc rối bắt đầu ập đến với gia đình Rick và liệu 3 thành viên trong gia đình họ sẽ làm thế nào để vượt qua những khó khăn đó…

Xác Ướp Ai Cập 2: Xác Ướp Trở Lại - The Mummy Returns 2001

The Mummy Returns đã giành được tổng lợi nhuận (các phòng vé trên toàn thế giới trừ ngân sách) của  335 triệu USD. Vào ngày đầu tiên công chiếu, bộ phim thu được 24 triệu USD. Bộ phim thu về 202 triệu USD trong các văn phòng chiếu tại Mỹ và Canada và 231 triệu USD nơi khác, tổng cộng trong 433 triệu USD trên toàn thế giới. Đây là một thành công vang dội nữa của nhà sản xuất sau sự thăng hoa của phần 1.

Loading...

Phim liên quan