Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Xì Trum 2

Xì Trum 2

The Smurfs 2 (2013) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.4 18 votes

Trailer phim

Xem phim Xì Trum 2 – The Smurfs 2 2013 Thuyết Minh Vietsub HD

Xì Trum 2 có tựa đề tiếng anh The Surfs 2, đây là bộ phim hoạt hình 3D hài hước của Mỹ sản xuất và phát hành năm 2013 kể về các nhân vật Xì Trum đáng yêu, tinh nghịch lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh cùng tên và bộ phim dài tập Làng Xì Trum. Đây là phần thứ hai của bộ ba dự , được sản xuất bởi Sony Pictures Animation và phân phối bởi hãng Columbia Pictures.

Xem phim Xì Trum 2 - The Smurfs 2 2013

Trên băng ghế chỉ đạo là đạo diễn lừng danh Raja Gosnell , người chỉ đạo phần đầu tiên, cùng sự tham gia của hầu hết các diễn viên của phần 1. Ngoài ra, có một số diễn viên mới xuất hiện như: Christina Ricci và JB Smoove. Bộ phim đã được phát hành vào ngày 31 Tháng 7 năm 2013 và được dành riêng cho Jonathan Winters , người lồng tiếng Papa Smurf và qua đời vào ngày 11 tháng 4, 2013.

Xem phim Xì Trum 2 - The Smurfs 2 2013

Xì Trum 2 nối tiếp câu chuyện từ phần 1, với cuộc sống hạnh phúc của ngôi làng cổ tích và cuộc đối đầu giữa Xì Trum và lão phù thủy gian ác Gargamel. Không cam chịu thất bại trước những Xì Trum thông minh và dũng cảm, lão phù thủy quyết tâm phục hận, lần này lão dùng phép thuật biến ra 2 con Xì Trum xám hay còn gọi là Xì Trum hư để chống lại các Xì Trum xanh trong ngôi làng nhỏ. Liệu lần này với sự trợ giúp của 2 chiến binh Xì Trum xám, lão có thể chiếm ngôi làng và phục hận không…

Xem phim Xì Trum 2 - The Smurfs 2 2013

Tổng thu về của Xì Trum 2 là 347 triệu USD, con số này có phần sụt giảm so với phần. Nhưng không hẳn vì chất lượng của phim bị giảm sút mà một phần là do sự cạnh tranh quyết liệt của Kẻ Cắp Mặt Trăng 2. Dù sao, Xì Trum 2 Thuyết Minh Vietsub Full cũng vẫn rất đáng xem, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Phim liên quan

Xì Trum 2 vietsub, Xì Trum 2 thuyết minh, Xì Trum 2 phụ đề tiếng việt, The Smurfs 2 dongphim, Xi Trum 2 bilutv, The Smurfs 2 phimmoi,