Xì Trum 3: Ngôi Làng Kỳ Bí

Xì Trum 3: Ngôi Làng Kỳ Bí

Smurfs: The Lost Village (2017) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem phim Xì Trum 3: Ngôi Làng Kỳ Bí – Smurfs: The Lost Village 2017 vietsub FULL HD

Xì Trum 3: Ngôi Làng Kỳ Bí hay còn biết đến với  tựa đề tiếng anh Smurfs: The Lost Village, đây là dự án phim hoạt hình 3D hài hước của đạo diễn Kelly Asbury dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2017. Bộ phim kể về các nhân vật Xì Trum dựa trên loạt phim hoạt hình Làng Xì Trum và cuốn truyện cùng tên. Sau 4 năm chờ đời, kể từ phần 2 của Smurfs, phần 3 hứa hẹn sẽ có nội dung khá độc đáo và không hề liên quan đến 2 phần trước đó. Rõ ràng, đó là lý do khiến chúng ta tin tưởng rằng Xì Trum 3 sẽ làm được điều mới mẻ.

Xem phim Xì Trum 3 - Smurfs: The Lost Village 2017

Bộ phim Xì Trum 3 có sự tham gia của khá nhiều diễn viên nổi tiếng, chúng ta có thể kể đến vài cái tên chính trong phim như: Demi Lovato lồng tiếng Smurfette , Mandy Patinkin lồng tiếng và vào vai cho Papa Smurf , Jack McBrayer, Joe Manganiello, Rainn Wilson lần lượt lồng tiếng cho các nhân vật Danny Pudi, Clumsy Smurf, Brainy Smurf, Hefty Smurf và Gargamel. Lần này, bộ phim lại phải cạnh tranh với Kẻ Cắp Mặt Trăng 4 khi mà dự án phim này cũng đã công bố lịch chiếu trong năm 2017, đây có thể là lần trả thù ngọt ngào sau thất bại chính nó trong năm 2013.

Xem phim Xì Trum 3 - Smurfs: The Lost Village 2017

Xì Trum 3 tiếp tục kể về nhân vật Smurfette và anh em mình, trong một lần đi bộ qua khu rừng Enchanted thám hiểm và tìm kiếm những điều mới lạ thì bất ngờ họ phát hiện ra một ngôi làng Smurfs huyền thoại trước khi kẻ thù của họ, lão phù thủy độc ác Gargamel tìm đến và ý định muốn đuổi họ ra khỏi đây. Trên đường tìm kiếm và chạy trốn họ đã dần dần tìm ra được bí mật của ngôi làng. Liệu rằng với sự nhanh trí và dũng cảm của mình, Xì Trum có thể đánh bại được tên phù thủy độc ác…

Xem phim Xì Trum 3 - Smurfs: The Lost Village 2017

Bộ phim dự kiến sẽ được trình chiếu vào ngày 7 tháng 04 năm 2017. Tuy còn rất lâu nữa phim mới được chính thức lên sóng nhưng từ giờ phút này các fan hâm mộ của Xì Trùm đã rất hào hứng chờ ngày ra mắt của phim. Phim được dự báo sẽ là một trong những phim hoạt hình kinh điển nhất năm 2017, chúng tôi sẽ cập nhật Xì Trum 3 Thuyết Minh, Vietsub sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.