Yêu Kẻ Bắt Cóc 3

Yêu Kẻ Bắt Cóc 3

Perfect Education 3 (2002) Trạng thái: HD-Engsub 102 phút
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 / 1345 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Yêu Kẻ Bắt Cóc 3 – Perfect Education 3 (2002) vietsub thuyết minh

Sau phần 1 ra mắt năm 1999 cùng phần 2 ra mắt năm 2001, các nhà sản xuất phim đến từ Nhật Bản tiếp tục phát triển tựa phim Nhật Bản mang tên Yêu Kẻ Bắt Cóc phần 3 phát hành vào năm 2002, đặc biệt phần này là sự hợp tác giữa điện ảnh Hồng Kông và Nhật với sự tham gia của nhiều diễn viên khá có tiếng tại xứ cảng Thơm như La Gia Anh, Lâm Tuyết cùng vai nam chính được đảm nhiệm bởi Tony Ho. Ngoài ra, phần này tiếp tục có sự góp mặt của tài tử Naoto Takenaka, nữ chính của phim là cô nàng sinh năm 1984 Kana Ito, tức thời điểm phim ra mắt Ito vừa tròn 18 tuổi.

Yêu Kẻ Bắt Cóc 3

Yêu Kẻ Bắt Cóc 3 tập trung vào cô gái tên Ai Narushima (Kana Ito) là một học sinh trung học xuất sắc và hấp dẫn, nhưng từ khi cha cô bỏ rơi 2 mẹ con thì mẹ cô luôn chìm đắm trong men rượu và không còn chăm sóc cô nữa. Điểm số của cô ngày càng giảm trong khi cô ngày một cô đơn. Trong một lần tới trường, cô rời khách sạn để đến thành phố. Khi màn đêm buông xuống, cô đi taxi chỉ để được đưa về vùng nông thôn yên bình. Lúc này, một tài xế taxi độc thân người Trung Quốc tên Bo quyết định bù đắp cho sự cô đơn của mình bằng việc bắt cóc Narushima.

Yêu Kẻ Bắt Cóc 3

Gã tài xế giam cô trong một căn phòng trong nhiều ngày mà không ngược đãi hay hành hạ gì cô. Anh ta âu yếm cô vào ban đêm rồi ngủ bên cạnh cô. Dần dần, Ai bắt đầu nhận ra mình cũng cô đơn như anh ta. Ngày anh rời khỏi cánh cửa vô định, thay vì chạy trốn, cô nhận ra đây là ngôi nhà mới của mình. Cuối cùng, cô được tìm thấy và được trả về với ông Hashimoto, giáo viên của cô, để ông ấy có thể đưa cô về với mẹ. Và cũng chính vị giáo viên này nhận ra Ai thực sự đã tìm thấy hạnh phúc.