Yêu Kẻ Bắt Cóc 4

Yêu Kẻ Bắt Cóc 4

Perfect Education 4: Secret Basement (2003) Trạng thái: HD-Engsub 110 phút
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 / 226 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Yêu Kẻ Bắt Cóc 4 – Perfect Education 4 Secret Basement (2003) vietsub thuyết minh

Còn có tên gọi khác là “giáo dục kiểu Nhật”, Yêu Kẻ Bắt Cóc là series phim 18+ xoay quanh những kẻ bắt cóc và nạn nhân. Mô tuýp quen thuộc của phim là từ chỗ sợ hãi, qua thời gian tiếp xúc thì nạn nhân dần có cảm tình với người bắt cóc và với thành công của 3 phần đầu thì không có lý do gì để các nhà làm phim Nhật Bản không cho ra mắt phần 4 ngay sau đó, Yêu Kẻ Bắt Cóc 4 chính thức phát hành vào năm 2004 với dàn diễn viên khá đáng chú ý. Đóng chính trong phim là nữ diễn viên Hisako Shirata, năm 2006 cô đã giành được danh hiệu hoa hậu quốc tế Nhật Bản, được cử đi thi hoa hậu thế giới 2007 và lọt vào TOP 15 và được chọn là “Hoa hậu Ảnh”, có thể nói nhan sắc nữ chính là điểm mạnh của phần này.

Yêu Kẻ Bắt Cóc 4

Trong phim Yêu Kẻ Bắt Cóc 4, Hisako Shirata vào vai Riri Takayama, một cô gái trẻ bị ngất ở công viên giữa đêm khuya sau khi bị người yêu ruồng bỏ và đánh đập. Một gã đàn ông ngờ nghệch, bẽn lẽn và có phần nhút nhát tên là Takeru (Tarô Yamamoto) đã tình cờ tìm thấy cô nằm bất tỉnh ở công viên khi đang tập thể dục. Hắn bèn mang cô về và nhốt vào trong một cái hầm ngầm bí mật.

Yêu Kẻ Bắt Cóc 4

Sau khi tỉnh dậy, Riri cực kì hoảng loạn và sợ hãi nhưng Takeru dường như chỉ muốn giúp cô mau chóng bình phục vết thương, gã không cho cô ra ngoài nhưng cũng không làm gì khiến cô đau. Sau khi tìm hiểu được quá khứ đau buồn của Takeru thông qua một cuốn phim trong phòng anh ta, Riri dần cảm thông và yêu chính kẻ bắt cóc mình. Riri thậm chí chủ động trao thân cho Takeru như một sự cảm ơn nhưng anh chàng thậm chí không chạm vào cô, từ đó Riri quyết tâm giúp anh trở nên yêu đời hơn, cũng là lúc 2 trái tìm dần thuộc về nhau…