Youkai Watch: Shadow Side

Youkai Watch: Shadow Side

Yo-kai Watch: Shadowside (2018) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 / 3 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Youkai Watch: Shadow Side Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Youkai Watch: Shadow Side là một bộ phim xoay quanh một cậu bé có tên là Nathan, hiện tại cậu đang là một học sinh lớp 5, cậu là một người rất đặc biệt, trên tay cạu có đeo một chiếc một chiếc đồng hồ, chính nhờ cái đồng hồ kì lạ này mà Nathan có thể kết nối được với Yo-Kai, nhờ có Yo-Kai mà Nathan có thể thực hiện được rất nhiều việc. Tuy nhiên thời gian trôi đi một cách nhanh chóng, đã lấy mất khả năng có thể nhìn thấy được Yo-Kai của Nathan, từ đấy cậu mất đi sức mạnh tiềm tàng của mình.

Câu chuyện trong Phim Youkai Watch: Shadow Side liên tục xoay quanh cậu bé có tên là Nathan, chính chiếc đồng hồ kì lạ kia mà có thể giúp Nathan điều khiển được không gian và thời gian, chính nó đã làm xáo trộn tất cả sự cân bằng cần thiết của thế giới, vì vậy mà nó đã bị văng đến một khoảng không gian gian, khiến cho Nathan không còn có thể điều khiến được thời gian nữa, từ đâó câu chuyện về Yo-Kai đã trở thành một huyền thoại.

Bỗng nhiên sau bao nhiêu năm bình yên thì lại xuất hiện một loại virut có tên là vi-rút Yo-kai chúng bắt đầu tấn công con người một cách tràn lan, chúng ảnh hưởng trực tiếp đến tất cả những ai có ý nghĩ xấu xa, thì khi đó chúng sẽ nắm quyền để kiểm soát con người đó, dẫn người đó đi theo con đường tội lỗi. Không thể đứng nhìn loài vi-rút này phát triển thêm nữa, Nathan đã cùng với những người bạn của mình đã đứng lên để đấ tranh giành lấy hòa bình cho nhân loại. Câu chuyện sẽ đi đến đâu, mời các bạn theo dõi bộ Phim Youkai Watch: Shadow Side để theo dõi nhé.