Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Yowamushi Pedal Phần 1

Yowamushi Pedal Phần 1

Yowamushi Pedal [BD] (2013) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Yowamushi Pedal Phần 1 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Yowamushi Pedal được biết đến là một bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ bộ truyện tranh Nhật Bản cùng tên, bộ Manga này được viết và minh họa bởi Wataru Watanabe. Bộ truyện tranh này bắt đầu được ấn bản trên Weekly Shōnen Champion thứ 12 của Akita Shotennăm 2008, và đến ngày 8/6/2017 bộ truyện đã xuất bản 51 tập. Không dừng lại ở đó ngày 7/10/2013 bản chuyển thể sang Anime chính thức được công chiếu Yowamushi Pedal Phần 1. Đây là một bộ hoạt hình nói về chủ đề thể thao đua xe, ngay sau khi bộ phim công chiếu đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các nhà chuyên môn cũng như khản giả.

Bộ Phim Yowamushi Pedal là một câu chuyện xoay quanh anh chàng Sakamichi Onoda, anh được biết đến là một otaku và hiện đang học tại một trường trung học ở Cao Trung. Khi ở đó anh không có bạn bè, không có ai cùng sở thích với mình, điều này làm anh cảm thấy cô đơn và chán nản, vì vậy mà anh đã quyết định tham gia một câu lạc bộ anime ở cao trung, tuy nhiên hi vọng đõ lại bị vỡ tan khi mà anh phát hiện ra CLB này đã bị tan rã vì rất nhiều lí do xung quanh, anh mong muốn thành lập lại CLB đó, nhưng để làm được điều này ít nhất phải có trên 4 thành viên thì mới có thể làm được điều đó.

Niềm đam mê cũng như sở thích của Onoda là cỡi xe đạp đi khắp nơi, sở thích này đã nagams dần ngay từ khi anh còn bé, và anh ước mơ mình một ngày nào đó sẽ được trở thành những vận động viên đua xe đạp nổi tiếng. Khi đó anh luôn bị một tay đua chuyên nghiệp tên là Shunsuke Imaizumi nhận thấy Onoda đang cưỡi chiếc xe cà tàng của mình và nhạo báng cậu ta cho đến khi Imaizumi nhìn thấy Onoda đang leo lên một ngọn đồi dốc mà không chút nỗ lực, đến lúc đó tất cả đều phải công nhận tài năng thực sự của anh. Sau đó, cả Naruko và Imaizumi cố gắng thuyết phục Onoda tham gia câu lạc bộ đua xe đạp ở Cao Trung Sohoku, và rồi cuộc hành trình của chàng trai Sakamichi Onoda bắt đầu.

Phim liên quan