Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Yowamushi Pedal Phần 2

Yowamushi Pedal Phần 2

Yowamushi Pedal: Grande Road (2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Yowamushi Pedal Phần 2 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Sau thành công rực rỡ của phần đầu tiên của phim, để đáp ứng được nhu cầu xem phim của fan, không để chờ đợi lâu Yowamushi Pedal Phần 2 đã tiếp tục được công chiếu ngay sau 1 năm sau đó, vẫn là câu chuyện về những cuộc đua xe đạp, những màn thi thố với nhau và đặc biệt đó là thi đấu tranh giải ở mọi cấp độ khác nhau. Trong Yowamushi Pedal Phần 2 là một câu chuyện nối tiếp của phần 1 của bộ phim, đó là sự xuất hiện của người em trai Sakamichi Onoda, họ là 2 anh em với nhau, có cùng chung sở thích và đam mê với nhau, và đặc biệt là cả 2 đều đam mê đua xe đạp.

Nối tiếp câu chuyện của phần đầu Yowamushi Pedal lại viết lên tài năng của 2 anh em nhà Onoda, cậu đam mê cuông nhiệt về anime và manga thậm trí họ có thể đạp xe 90km chỉ để Akihabara, nơi mà họ có thể thỏa được niềm đam mê của mình. Họ đều là những con người tài năng thực sự về bộ môn đua xe đạp, ngay cả những tay đua chuyên nghiệp ở trường trung học đều phải công nhận tài năng đó, và dĩ nhiên họ được mời rất nhiệt tình để cùng tham gia CLB. Yowamushi Pedal Phần 2 là câu chuyện người anh dẫn dắt em trai của mình đi theo con đường mà họ đã chọn, một con đường đầy chông gai và khắc nghiệt.

Yowamushi Pedal Phần 2 là những gì còn dang dở ở phần một, đây cùng là phần viết tiếp của bộ phim, tuy nhiên đã có những nhân vật mới được xuất hiện, họ là ai ? họ sẽ làm gì trong phần 2 nay của bộ phim. Đó chính là những gì mà các bạn sẽ được khám phá khi xem bộ Yowamushi Pedal Ss2, cùng đón xem bộ phim để khám phá nội dung phim nhé các bạn.

Phim liên quan