Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Yu-Gi-Oh! VRAINS

Yu-Gi-Oh! VRAINS

Yu-Gi-Oh! VRAINS (2018) Status: REMOVED
Your rating: 3
8.4 37 votes

Trailer phim

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Yu-Gi-Oh! VRAINS Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Phim Yu-Gi-Oh! VRAINS là câu chuyện xoay quanh một nơi, nơi đó được gọi là Den City, tại đây xuất hiện hàng nghìn người cùng tham gia vào một trò cơi không gian thực tế ảo, hay còn được gọi một cách khác là Link VRAINS, nơi đây được xây dựng bằng một công nghệ mạng hiện đại thuộc bậc nhất thế giới thời điểm đó, người tạo ra nó chính là SOL Technologies. Tại đó ngư[ì chơi có thể tạo riêng cho mình những avatar độc đáo để cùng nhau tham gia trò chơi đó.

Nội dung Yu-Gi-Oh! VRAINS cũng là câu chuyện nói về anh chàng nhân vật chính Playmaker (danh tính thực sự của anh là Yusaku Fujiki) , hiện anh đang là một học sinh trung học nhưng có một điều bí mật anh chính là một hacker thiên tài, với trí tuệ và tài năng thiển bẩm của mình Yusaku chiến đấu để tìm ra sự thật về một sự cố đã xảy ra trong quá khứ. Trong những trận quyết đấu của mình, anh chàng Yusaku đã nắm bắt được một chương trình AI , trong chương trình này đó là những điều bí ẩn được tìm kiếm bởi cả SOL Technology và Knights of Hanoi

Khi mà sự xuất hiện của cơn bão đã sinh ra Speed ​​Duels, trong đó duelists lướt gió khi họ đấu, Yusaku đã phải chiến đấu chống lại Hà Nội để khám phá sự thật liên quan đến một sự cố đã xảy ra với anh ta nhiều năm trước. Liệu rằng anh chàng nhỏ bé Yusaku có thể chống lại được những thế lực đen tối để đem lại yên bình cho thế giới không. Mời các bạn đón xem bộ Phim Yu-Gi-Oh! VRAINS để khám phá nhé.

Phim liên quan

Yu-Gi-Oh! VRAINS anime, Yu-Gi-Oh! VRAINS vietsub, Yu-Gi-Oh! VRAINS vuighe, Yu-Gi-Oh! VRAINS animehay, Yu-Gi-Oh! VRAINS zingtv, Yu-Gi-Oh! VRAINS fpt play, Yu-Gi-Oh! VRAINS anime47, Yu-Gi-Oh! VRAINS full/trọn bộ, Yu-Gi-Oh! VRAINS tập cuối.