Z/X: Code Reunion

Z/X: Code Reunion

Z/X Code Reunion (2019) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 15 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Z/X: Code Reunion (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Z/X: Code Reunion được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, bộ truyện này cũng được chia ra làm 2 phần, không chỉ vậy truyện còn tiếp tục được chuyển thể sang game trên PlayStation 3. Cho đến cuối năm 2019 thì đạo diễn Yoshifumi Sueda lại tiếp tục khiến cho khán giả bất ngờ khi tung ra bộ anime này, phim được thực hiện bởi Xưởng Passione, bộ anime này hứa hẹn sẽ trở thành bộ phim hot vào cuối năm.

Nội dung trong bộ anime Z/X: Code Reunio là câu chuyện được đặt trong bối tương lai không xa. Khi đó bỗng nhiên xuất hiện năm “Điểm Đen” rải rác trên khắp thế giới, nó được ví như những cánh cổng kết nối với thế giới khác. Ngay sau đó, những sinh vật kỳ lạ bắt đầu cuộc xâm lăng từ các cổng này. Những sinh vật này là cư dân của năm thế giới – những thế giới giống nhau nhưng khác nhau về thời gian. Từ đó bùng nổ một cuộc chiến giữa con người với những sinh vật bí ẩn.

Để đảm bảo khoảng thời gian tồn tại trong tương lai của mình, các thế lực sẽ chiến đấu để chiếm khung thời gian của thế lực khác. Chìa khóa là một thiết bị dạng thẻ. Câu chuyện trong phim Z/X: Code Reunion sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime này để theo dõi nhé.