Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Zetsuen No Tempest

Zetsuen No Tempest

Blast of Tempest (2013) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.1 22 votes

Trailer phim

Xem Phim Zetsuen No Tempest Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ Anime Zetsuen No Tempest là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính, anh ta có tên là Mahiro Fuwa, anh có một quá khứ rất đau buồn, khi mà ngay từ thời niên thiếu anh đã phải tận mắt chứng kiến cảnh em gái ruột của mình bị giết một cách bí ẩn mà anh không hề biết nguyên do xuất phát từ đâu. Tuy nhiên đồng hành với anh trên mọi giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời chính là người bạn thân mang tên Yoshino Takigawa, sau vụ mất tích bí ẩn một năm trước, anh đã quay trở lại để cùng giúp đỡ Mahiro.

Trong cuộc hành trình đó Yoshino đã phát hiện ra rằng Mahiro đã tranh thủ sự giúp đỡ của một phù thủy tên là Hakaze Kusaribe để tìm kẻ giết người của Aika và sự tồn tại của một thực thể được gọi là “Cây Xuất Hành.” , tuy nhiên điều mà họ không thể lường trước được chính là người anh trai của phù thủy Hakaze đã ích kỷ và luôn muốn tận dụng sức mạnh của nó, bất chấp nguy hiểm sắp xảy ra với thế giới, để có thể đặt được những mục đích riêng của mình.

Thời gian sau đó, bỗng nhiên Hakaze bị trục xuất đến một hòn đảo hoang vắng, và giờ đây Yoshino và Mahiro đã giúp cô cứu thế giới, trong khi nhích lại gần hơn với sự thật đằng sau cái chết của Aika. Và liệu rằng những người bạn này có thể cùng nhau cứu được nhân loại không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Zetsuen No Tempest sẽ rõ.

Loading...

Phim liên quan