Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Zombie Háo Sắc 1

Zombie Háo Sắc 1

Rape Zombie: Lust of the Dead (2012) Trạng thái: HD 4.0 - 489 votes
Your rating: 10
7.1 120 votes
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Zombie Háo Sắc 1 – Rape Zombie: Lust of the Dead 1 2012 Full Vietsub Thuyết minh HD

Nhắc đến điện ảnh Nhật Bản nhiều người nghĩ đến những bộ phim 18+ trần trụi còn nhiều người lại nghĩ tới những bộ phim hoạt hình kinh điển xuyên thời đại. Đó là những thế mạnh của nền công nghiệp điện ảnh xứ sở hoa anh đào. Lần này, chúng ta sẽ đề cập tới thước phim Zombie Háo Sắc 18+, một thể loại khá phổ biến của Nhật Bản mà hầu như ai cũng biết.

Zombie Háo Sắc 1 - Rape Zombie: Lust of the Dead 1 2012

Zombie Háo Sắc 1 có tựa đề tiếng anh là Rape Zombie: Lust of the Dead 1, phim có chủ đề cực kỳ lạ khi kết hợp kinh dị với 18+, tạo cảm giác cực mạnh cho người xem. Người chỉ đạo nội dung cho phim chính là ông vua dòng phim này, đạo diễn Naoyuki Tomomatsu, cùng sự tham gia của những cái tên khá quen thuộc như Rina Aikawa, Yui Aikawa, Kazuyoshi Akishima, Asami,…không biết các bạn có nhớ mặt không.

Zombie Háo Sắc 1 - Rape Zombie: Lust of the Dead 1 2012

Nội dung phim không có gì nổi bật, thứ nổi bật nhất ở bộ phim nằm gọn trong những cảnh quay trần trụi và đầy bạo lực. Zombie Háo Sắc 1 xoay quanh một cuộc tấn công hạt nhân ở Tokyo mà biến nhiễm vào những con quái vật điên cuồng quan hệ tình dục, chúng bắt đầu đe doạ mạng sống những người sống sót. Tất cả những cô gái tại thành phố phồn hoa nhất Nhật Bản đều bị đặt trong tình trạng báo động và cần được bảo vệ.

Zombie Háo Sắc 1

Phim Zombie Háo Sắc 1 chỉ dành cho các bạn có lứa tuổi 18+ và có thể là 21+, vì phim sở hữu những cảnh quay không thể tàn tạ hơn được nữa. Hiện tại, phim chưa có sub và bản chuẩn nhất, mong các bạn thông cảm. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ. Các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi xem nhé…

Loading...

Phim liên quan